»ให้เราดูแลเรื่อง
การล้างภาชนะของคุณ!
«

เราคือ Winterhalter ผู้เชี่ยวชาญด้านการล้างภาชนะ บริษัทครอบครัว ซึ่งปัจจุบันเป็นรุ่นที่สาม เราเป็นที่รู้จักดี ในเรื่องโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ ด้านการล้างภาชนะสำหรับธุรกิจ สำหรับคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ลูกค้าทั่วโลกให้ความสำคัญกับเราในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ มาดูกันว่าเราทำสิ่งใดให้คุณได้บ้าง

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Winterhalter ผู้ชำนาญการด้านการล้างภาชนะ

การล้างทำความสะอาด อย่างเป็นระบบ


เป้าหมายที่มุ่งมั่น เป็นสิ่งที่เชื่อมโยง Winterhalter กับลูกค้า เรามิได้เอาใจใส่เพียงแค่การขายเครื่องล้างภาชนะ ลูกค้ามาหาเราเพราะเขากำลังมองหาโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ: ซึ่งถูกผลิตขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ใช้งานได้จริง เชื่อถือได้และประหยัด แน่นอนไม่มีผลิตภัณฑ์ใดมอบสิ่งนี้ได้ ต้องเป็นระบบที่ครบ และสมบูรณ์แบบเท่านั้นซึ่งประกอบด้วยเครื่องล้างภาชนะ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัดสภาพน้ำ ผลิตภัณฑ์เคมี และอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมเท่านั้นจึงทำสิ่งนี้ได้สำเร็จ รวมถึงคำแนะนำจากมืออาชีพ การวางแผนที่ชัดเจน และการบริการชั้นหนึ่ง ระดับเฟิร์สคลาสที่มอบให้แก่ลูกค้า

คุณเห็นด้วยกับเราหรือไม่
ยินดีต้อนรับสู่ Winterhalter ประเทศไทย!

Winterhalter ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของตลาดในประเทศไทยอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และเพื่อให้เราใกล้ชิดกับลูกค้ามากที่สุด ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ และชำนาญการ ด้านการล้างภาชนะ การบริการลูกค้า และเครือข่ายพันธมิตรของเรา เราจึงสามารถสนับสนุนคุณในทุกด้านของ "การล้างภาชนะ เพื่อธุรกิจเชิงพาณิชย์" พร้อมแสดงให้เห็นถึงประโยชน์อันหลากหลาย ของโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพจาก Winterhalter ที่พร้อมเสนอให้คุณพิจารณา


คำแนะนำคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ตัวเลือกทางการเงิน หรือปัญหาสุขอนามัยหรือไม่ คุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการวางแผนในครัวหรือจัดระบบการล้างหรือไม่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการล้างภาชนะพร้อมให้คำแนะนำแก่คุณและช่วยเหลือในด้านการปฏิบัติ

แบบฟอร์มติดต่อ

กลวิธีของระบบการล้างอย่างหมดจด

เครื่องล้างภาชนะซึ่งตรงตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด - ผลิตในเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์เคมีต่างๆ ซึ่งถูกคิดค้น และพัฒนาในห้องทดลองของเราเอง เพื่อการใช้งานที่หลากหลายโดยเฉพาะ อุปกรณ์บำบัดสภาพน้ำหลากหลายชนิด และการจับคู่อุปกรณ์เสริมเพื่อกระบวนการการทำงานที่ดีที่สุด ทั้งหมดนี้คือ Winterhalter ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการล้างภาชนะ เรามีมาตรฐานของเราเอง: องค์ประกอบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องในกระบวนการล้างทำความสะอาด ต้องขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูงสุด และองค์ประกอบทั้งหมด ต้องมีปฏิสัมพันธ์กันเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ยินดีต้อนรับสู่ระบบ และโซลูชั่นที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ จาก Winterhalter!

เครื่องล้างภาชนะ

เพื่อผลลัพธ์การทำความสะอาด และสุขอนามัยตามมาตรฐานสูงสุด: เครื่องล้างภาชนะแบบติดตั้งใต้เคาน์เตอร์ เครื่องล้างจานแบบ(ยกฝา)กระบะส่งผ่าน เครื่องล้างอุปกรณ์เครื่องครัวประเภทหม้อ และถาดต่าง ๆ รวมถึงเครื่องล้างจานแบบสายพาน สำหรับการใช้งานในภาคธุรกิจ เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ด้วยคุณภาพมาตรฐานสูง ซึ่งมั่นใจ และเชื่อถือได้อย่างแน่นอน

Winterhalter warewashers for the professional kitchen

อุปกรณ์สำหรับบำบัดสภาพน้ำ

เพื่อผลลัพธ์การล้างภาชนะที่ใสสะอาด และระบบป้องกันเครื่องต่อการเสียหาย อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์ สำหรับบำบัดสภาพน้ำที่เหมาะสมล้วนมีความสำคัญยิ่ง ไม่ว่าจะถูกนำมารวมติดตั้งอยู่ภายในเครื่อง หรือแม้จะเลือกติดตั้ง เป็นอุปกรณ์ภายนอกเครื่องฯ

ผลิตภัณฑ์เคมี สำหรับการล้างทำความสะอาด

เพื่อผลลัพธ์การล้างชั้นหนึ่ง ในระดับเฟริ์สคลาส: ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างทำความสะอาด และน้ำยาเคลือบแห้ง สำหรับกลุ่มการใช้งานที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งประหยัด และคุ้มค่า

กะบะล้าง

เพื่อผลลัพธ์การล้างที่สมบูรณ์แบบ และผลการเป่าแห้งที่ดีที่สุด ประเภทของกะบะล้างที่เหมาะสม จึงมีสำคัญ ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อภาชนะต่าง ๆ

เราไม่เพียงขายเครื่องล้างภาชนะที่มีคุณสมบัติทางเทคนิคหลักให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่เรายังมอบระบบ และคืนคุณค่า ให้แก่จานชามที่สะอาดหมดจด และแก้วที่สะอาดสดใส

Ralph Winterhalter, ประธานกรรมการบริหาร Winterhalter Group

การบริการต่างๆ ในประเทศไทย

Renting Winterhalter warewashers

ลูกค้าสัมพันธ์

Renting Winterhalter warewashers

การบำรุงรักษา

ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องล้างภาชนะสำหรั

Winterhalter Germany Building

Winterhalter (Thailand) Co., Ltd.

50 Soi Ladprao 94 (Panchamit),
Ladprao road, 10310 Phlapphla,
Wangthonglang, Bangkok
Thailand

Tel.: +66 2-539-3279
Fax.: +66 2-539-3280
[email protected]
www.winterhalter.co.th