»CHÚNG TÔI CHĂM SÓC
VIỆC RỬA CHÉN ĐĨA CỦA BẠN!
«

Chúng tôi là Winterhalter, chuyên gia về lĩnh vực rửa bát đĩa công nghiệp. Một công ty gia đình, hiện đang ở thế hệ thứ ba. Chúng tôi là một điển hình về các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực rửa bát đĩa công nghiệp. Cho chất lượng và độ tin cậy. Khách hàng trên khắp thế giới đánh giá chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chào mừng đến với Winterhalter, chuyên gia về rửa bát đĩa

RỬA SẠCH. CÓ HỆ THỐNG.

Mục tiêu đầy tham vọng. Điều kết nối Winterhalter với khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc bán cho bạn một chiếc máy rửa bát đĩa. Khách hàng đến với chúng tôi vì họ đang tìm kiếm cho mình một giải pháp chuyên nghiệp: được thiết kế riêng cho các yêu cầu. Đáng tin cậy và kinh tế. Không một sản phẩm đơn lẻ nào có thể đáp ứng điều này. Chỉ có một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm máy rửa bát đĩa, thiết bị xử lý nước, hóa chất, và các phụ kiện thích hợp mới có thể đáp ứng được điều này. Kết hợp với sự tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế rõ ràng và dịch vụ kỹ thuật hàng đầu.

Bạn có cùng quan điểm đó không?
Chào mừng bạn đến với Winterhalter Việt Nam!

Winterhalter Việt Nam được thành lập để đáp ứng các yêu cầu cụ thể tại thị trường Việt Nam theo cách hiệu quả nhất có thể,  đưa chúng tôi đến gần các khách hàng nhất. Thông qua các chuyên gia về rửa bát đĩa của chúng tôi, dịch vụ chăm sóc khách hàng và mạng lưới đối tác của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh của "rửa bát đĩa công nghiệp«. Và bạn sẽ thấy những lợi thế khi Winterhalter mang lại về giải pháp chuyên nghiệp.


TƯ VẤN


Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, các lựa chọn kinh tế hoặc các vấn đề vệ sinh của chúng tôi ? Bạn có cần hỗ trợ việc thiết kế cho nhà bếp của mình hoặc sắp xếp vận hành khâu rửa? Các chuyên gia về rửa bát đĩa của chúng tôi sẵn lòng cung cấp cho bạn lời khuyên và sự hỗ trợ tận nơi.

Contact form

CHIẾN LƯỢC HỆ THỐNG RỬA HOÀN CHỈNH.

Máy rửa bát đĩa đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất – được sản xuất tại Đức và Thụy Sĩ. Các hóa chất được phát triển theo từng ứng dụng cụ thể trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.Thiết bị xử lý nước đa dạng. Và kết hợp với các phụ kiện cho ra quy trình làm việc tối ưu. Mọi thứ đều có ở Winterhalter. Là một chuyên gia rửa bát đĩa, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn riêng của mình: mọi yếu tố liên quan đến quá trình rửa đều phải mang lại hiệu suất tối đa. Và tất cả yếu tố phải tương tác để đạt được kết quả tối ưu. Chào mừng bạn đến với hệ thống hoàn chỉnh từ Winterhalter

MÁY RỬA BÁT ĐĨA

Dành cho các tiêu chuẩn cao nhất về tính vệ sinh và sạch sẽ: máy rửa bát đĩa dưới quầy, máy rửa cửa đẩy, máy rửa xoong nồi và máy rửa đĩa băng chuyền đáp ứng cho nhiều loại ứng dụng và ngành khác nhau. Chất lượng cao và hoàn toàn đáng tin cậy.

Winterhalter warewashers for the professional kitchen

XỬ LÝ NƯỚC

Cho ra kết quả rửa sạch bóng và bảo vệ máy rửa hiệu quả: từ việc xử lý nước đúng cách. Được tích hợp vào máy hoặc là từ một thiết bị gắn ngoài.

HÓA CHẤT TẨY RỬA

Cho ra các kết quả rửa bậc nhất: hóa chất rửa và hóa chất tráng cho nhiều ứng dụng. Tiết kiệm và hiệu quả cao.

RỔ RỬA

Để có kết quả tối ưu về rửa và khô : các rổ rửa phù hợp. Được thiết kế riêng cho nhiều vật rửa khác nhau.

Chúng tôi không chỉ bán cho khách hàng của mình máy rửa bát đĩa với một loạt các tính năng kỹ thuật. Chúng tôi luôn cung cấp một hệ thống rửa cho ra bát đĩa siêu sạch và ly tách sáng bóng.

Ralph Winterhalter, Giám đốc điều hành Tập đoàn Winterhalter

dịch vụ ở Việt Nam

Leasing Winterhalter warewashers

dịch vụ chăm sóc khách hàng

Renting Winterhalter warewashers

hợp đồng dịch vụ bảo trì máy mượn


CHUYÊN GIA VỀ MÁY RỬA BÁT ĐĨA CỦA BẠN

Winterhalter Germany Building

Winterhalter Gastronom Vietnam Co. Ltd.

No.33, Road No.16, Him Lam 6A Residence,
Hamlet 4B, Binh Hung Commune
Binh Chanh District, Ho-Chi-Minh City
Vietnam

Tel.: +84902203788
Hotline: 18007127 (free call)
[email protected]
www.winterhalter.vn